C7B1A CLASS -COLLEGE OF FINANCIAL AND CUSTOMS

WElCOME TO YOU WITH THE CLASS C7B1A

TÂM SỰ


Nơi đây các bạn có thể viết lên những cảm xúc, suy nghĩ của mình để chia sẻ với mọi người,

CHIA SẺ SẼ LÀM CHO BẠN THOẢI MÁI HƠN ĐÓ BẠN AH.

CHÚC BẠN HẠNH PHÚC -VUI VẺ

Advertisements

4 phản hồi to “TÂM SỰ”

 1. baby_love said

  E chỉ 16t và đã là 1 hs lớp 10. E thích 1 thầy giáo dạy bộ môn .
  Và học không được lâu e và ng đó nc với nhau nhiều hơn … e đã thổ lộ vs ng đó. Thật sự trong khoảng thời gian đó e tưởng chừng như k còn đc nt nc vs ng đó nữa nhưng.. k ngờ ng đó cũng chấp nhận. và thừa nhận cũng có thích e.
  Nhưng nhiều lúc ng đó có những tíh cách khác thường.. Lúc thì nc vui vẻ lúc thì lạnh nhạc .. e cảm thấy rất buồn nhưng cố gắng chịu đựng tự nhủ mình. Ah! Người ta có công việc nhiều lắm mà ! Bạn bè luôn bên cạnh an ũi mỗi khi e khóc nói rằng e không nên yêu ng đó nữa cố quên đi . E cố gắng biết bao nhiêu lần nói rồi lại không làm được .
  E cứ nt hỏi ng đó ~ vấn đề về t.cảm và đến đây đã đc 4 tháng. Lúc trước e nt và buồn về vấn đề gì đó ..thì ng đó hỏi e qtam lo lắng nhưng giờ thì không có nữa.. e có nói đến cỡ nào có nói là buồn hay sao đó cũng k hề qtam đến e nữa. E chịu đựng k nổi nữa… e muốn biết câu tl là có yêu e hay k ? e không mún im lặng vì cảm giác đau đớn và lo lắng. Bạn bè cho rằng người đó đang làm giá và không yêu e đâu. Hnay e có phone ng đó và định nói hết ~ j muốn nói, bạn bè cũng đã khuyên e cố lên nếu muốn biết sự thật. Nhưng khi dt e lại k dám nói j hết. Có lẽ lúc trước ng đó nói đúng. E còn bé chưa nhận thức đc. Chưa biết đâu là yêu đâu là thích. Khi nào lớn mới biết được lời nói của ” Thầy” là đúng!. Suốt ngày ở trong phòng và là một cô bé ngoan. Nhưng không hiểu vì sao e quyết địh đt và ng đó đã nt với e. nhưng rồi giờ lại im lặng . E đau lắm. Cứ khóc hoài . . E nghĩ là e mít ướt nhưng e không thể làm một cô bé mạnh mẽ được ..e và ng đó chênh lệch nhau rất nhiều về tuổi . E không biết mình yêu ng này là một sự lựa chọn đúng hay sai …
  e đã vằn vật mình mấy ngày đêm để suy nghi mình có thật sự yêu hay chưa.. Và h thì e có câu tl rất chính xác là e cần người đó. Yêu ng đó hết mức có thể. Nhưng e muốn biết ng đó yêu e không. Cứ hỏi nhưng chỉ tl không có gì hết e cứ bt đi. Đừng suy nghĩ lung tung . A chị giúp e với..

 2. C7B1A-TCHQ said

  em yêu
  Trong một thời gian dài, anh chẳng hề chịu trách nhiệm đối với ai, không phải trả lời bất kỳ ai cũng như chẳng cam kết đối với ai ngoại trừ đối với chính bản thân anh. Trong suốt cuộc đời của mình, anh đã xem xét thế giới hiện hữu quanh mình và thành thật tin tưởng rằng mình đang sống một cuộc đời trọn vẹn và đầy đủ ý nghĩa nhất. Thế rồi đột nhiên em bước vào cuộc đời anh, và anh đã nhận thấy rằng mình đã tự lừa dối chính mình.
  Em thương yêu, anh là người đàn ông không được hoàn hảo và đang đi tìm một điều gì trọn vẹn. Anh đã nhận thấy rằng cuộc đời anh không phải là tất cả như anh lầm tưởng. Thực sự, nó thiếu rất nhiều điều trong đó có cả nhân tố tình yêu. Bây giờ, anh đã nhận thấy rằng tình yêu và những gì đi kèm theo nó có thể giúp người ta làm cho cuộc sống có ý nghĩ đầy đủ hơn.
  Em yêu, em chính là người mà đôi khi anh phải gục ngã trong vô vọng và anh cũng chẳng thể dấu được tình cảm của anh dành cho em. Qủa thật, anh chẳng bao giờ nghĩ rằng mình có thể thốt ra được những lời này, chúng tìm cách thoát khỏi anh mà không cần chút nỗ lực nào cả, đầy vẻ thành khẩn và chân thành. Anh sẽ rất biết ơn nếu em có thể cho anh biết cuộc đời anh trở nên nông cạn như thế nào. Cuối cùng anh sẽ có cơ hội để làm cho nó trở nên sâu thẳm và đầy đủ ý nghĩa hơn.
  Anh chỉ muốn thổ lộ điều này với em thôi, nhưng anh biết rằng bản thân anh không diển tả chính xác những gì anh muốn nói. Thay vào đó, anh chỉ có thể diễn đạt qua thư. Vui lòng gọi điện cho anh sau khi em đã xem xong thư và chúng ta sẽ có một cuộc nói chuyện đầy thú vị em nhé !
  Từ đây đến lúc nhận được thư em, anh vẫn hoàn toàn phụ thuộc vào em cả tinh thần lẫn thể xác.
  Tình yêu của anh !
  đây là một mẫu thư tỏ tình, anh em tham khảo nha rồi bắt chước mà học theo.

 3. admin said

  Tình Yêu Như Một Ly Rượi
  đổ Thì Tiếc Uống Thì Say..

  Nếu Tình Yêu Lấy Sắc Làm Hoa
  Thì Tôi Nguyện Trái Tim Tôi Thành đá.

  Tôi Vẫn Biết Yêu em Là Tuyệt Vọng
  Nhưng Trong Lòng Vẫn Mãi Yêu em.

  Xa Người Tôi Cúi đầu Bật Khóc
  Mưa đêm Buồn Như Nước Mắt Mùa Thu..

  Không Nhan Sắc Chưa Hẳn Là Thua Thiệt
  đẹp Nghiêng Thành Chưa Chắc đã Bằng Ai..

  Đã Ko Yêu Nên để Lòng Trong Trắng
  Lỡ Yêu Rồi Phải Cố Gắng Thành Công.

  đừng Mơ Tưởng Tình Yêu Là Màu Tím
  đừng Thấy Lòng Xao Xuyến Bảo Là Yêu..

  Yêu Hoa Em Cắm Vào Bình
  Yêu ANH Em Cấm Anh đừng Yêu Ai.

  Để Tiền Trong Túi Mà Chi
  Mua Chai Thuốc Chuột Phòng Khi Thất Tình..

  Đừng Quan Niệm Tình đầu Luôn Giang Dở
  Dở Hay Ko Là ở Lòng Mình
  đừng Cho Rằng Duyên Kia Trời đã định
  định Hay Ko Là ở Trái Tim Mình..

  Yêu em Lắm Nhưng Ngập Ngừng Ko Tỏ
  Vì Câu Nói đó Khó Lắm em ơi
  Thương em Lắm Nhưng Lòng anh Tự Hỏi
  Thương em Nhiêu em Thương Lại Bao Nhiêu

 4. adim said

  Nguyên tắc vàng khi ‘đánh đồn có địch’

  – Đừng buồn khi nàng lạnh lùng tuyên bố: “Em đã có người yêu nên anh không có cơ hội đâu!”. Nếu đã quyết tâm “cưa” nàng thì hãy phớt lờ tất cả.
  Nguyên tắc vàng khi ‘đánh đồn có địch’
  Bạn phải lòng một cô gái, nhưng thật đáng tiếc, nàng là “hoa đã có chủ”. Đừng nản, “30 chưa phải là Tết”. Nếu cảm nhận cô ấy đích thực là “một nửa” bạn đang tìm kiếm thì cơ hội vẫn còn ở phía trước.

  Dưới đây là một số bí quyết giúp bạn thành công khi “đánh đồn có địch”.

  1. Tự tạo niềm tin

  Trước hết “đánh đồn có địch” tức là bạn chấp nhận khó khăn. Vì vậy, việc tự tạo cho mình niềm tin rất quan trọng, chỉ một chút bi quan cũng dễ khiến bạn chùn bước.

  Bạn cần cố gắng tìm ra những điểm mạnh hơn của mình so với “đối thủ”, chẳng hạn như: cao to hơn, ăn nói có duyên hơn, công việc tốt hơn… Từ đó, bạn sẽ cảm thấy thoải mái, lạc quan và có niềm tin chiến thắng.

  2. “Mặt dày”

  Đừng buồn khi nàng lạnh lùng tuyên bố: “Em đã có người yêu nên anh không có cơ hội đâu!”. Nếu đã quyết tâm “cưa” nàng thì hãy phớt lờ tất cả. Hãy bắt chước chàng Rhett Butler trong tác phẩm kinh điển Cuốn theo chiều gió, dù bị Scarlett từ chối phũ phàng nhưng anh ta vẫn “mặt dày” tán tỉnh cô ấy. Cuối cùng, bằng tình yêu chân thành, anh ta cũng dành được trái tim người đẹp.

  3. Luôn coi nàng như “bông hoa chưa chủ”

  Nghe có vẻ như tự lừa dối chính mình, song đó cũng là một giải pháp tâm lý tốt. Giống như một người diễn viên, để diễn xuất tốt, họ phải thực sự nhập vai, sống trong nội tâm của nhân vật. Tương tự, nếu bạn coi nàng là “bông hoa chưa chủ” thì những màn “cưa gái” của bạn mới “biểu diễn” được trơn tru, ngọt ngào, không gượng gạo. Ngược lại, trong đầu luôn nghĩ đến nàng bên cạnh người đàn ông khác, chẳng khác nào bạn dựng lên một bức tường ngăn cách với cô ấy.

  4. Tìm đồng minh

  Đó là bạn bè, bố mẹ, anh em… của cô ấy. Trước khi bắt tay vào tán tỉnh nàng, hãy lấy lòng một trong những số người này trước.

  Họ sẽ vẽ cho bạn con đường ngắn nhất đến trái tim nàng. Qua họ, bạn biết được sở thích, sở ghét của nàng. Thỉnh thoảng, họ còn là “gián điệp”, giúp bạn nắm rõ các “thông tin nội bộ”. Chẳng hạn, biết nàng buồn, bạn sẽ có mặt đúng lúc để an ủi. Hay, biết nàng và “đối thủ” đang gặp trục trặc, bạn sẽ có cơ hội “thừa nước đục thả câu”. Quan trọng nhất, những “đồng minh” là chiếc cầu nối, là những ông mối bà mai tốt nhất giúp bạn đánh bại “kẻ địch”.

  5. Chấp nhận kiểu hẹn hò “du kích”

  Hãy nhường nàng cho “đối thủ” vào những ngày thứ bảy, hoặc ngày Lễ, cũng không hẹn hò nàng ở những chốn quá ồn ã, đông đúc dễ gặp người quen. Làm thế vừa là để “giữ tiếng” cho nàng, vừa để tạo điều kiện thuận lợi cho bạn có nhiều thời gian, cơ hội gần cô ấy. Đừng để “kẻ địch” biết phong thanh điều gì, lúc đó hắn sẽ “khống chế” người đẹp của bạn đó!

  6. Tạo cảm giác thoải mái cho nàng

  Ngay cả khi cô ấy đã “bật đèn xanh” cho bạn thì vẫn nên nhớ, bạn là người đến sau, là kẻ thứ ba, bởi vậy phải “biết thân biết phận”. Bạn không có quyền được ghen, không có quyền được đòi hỏi sự ưu tiên, thậm chí không có quyền giận dỗi. Hãy để cho cô ấy luôn cảm thấy vui vẻ, thoải mái bên bạn, rồi thì cô ấy sẽ từ từ ngã vào vòng tay của bạn. Tới lúc đó, đòi hỏi “quyền lợi” chưa muộn.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: